NOVALAND TƯNG BỪNG TRIỂN LÃM & CÔNG BỐ DỰ ÁN MỚI

Ngày 12-13/9/2015, vừa qua Novaland đã tưng bừng giới thiệu triển lãm các dự án mà Tập đoàn này đang phát triển trên Tp.HCM. 

Theo thống kê cho thấy có đến hơn 6000 khách hàng đến tham dự Triển lãm Nhân dịp kỷ niệm 23 năm Thành lập Tập đoàn Novaland tại GEM Center 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1.

novaland-tung-bung-trien-lam-cong-bo-du-an-moi

Các chuyên gia bất động sản nhận xét, thời điểm đầu tư thích hợp nhất và mang lại lợi nhuận nhiều nhất chính là thời điểm mở bán, tức công bố dự án. Vì giá bán là mức khởi điểm, thanh toán là dạng góp vốn trả theo tiến độ chậm, người mua đầu tiên sẽ được chọn những vị trí tầng đẹp, view đẹp. Vì thế, những khách hàng đầu tiên luôn được lợi nhuận tốt nhất.


Bên cạnh đó, trong chuỗi sự kiện Novaland Cho Cuộc Sống Bừng Sáng năm 2015, Novaland tiếp tục giới thiệu Công bố và Giới thiệu thêm các dự án mới như Căn Hộ The Park Avenue tại mặt tiền đường 3/2, Quận 11; Dự án Căn Hộ Sunrise Riverside liền kề Phú Mỹ Hưng khu Nam Sài Gòn; Dự án Golden Masion đường Phổ Quang, Phú Nhuận; Căn hộ Newton đường Trương Quốc Dung trong khu Tân Bình Phú Nhuận. 

Trong chuỗi sự kiện Triển lãm lần này, Novaland sẽ tiếp tục Giới thiệu Triển lãm tại khu vực miền Bắc vào ngày 26/9/2015 sắp tới tại Khách sạn Melia – 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. 
Khách hàng đến tham dự sẽ nhận được Voucher mua nhà trị giá 30,000,000 đồng.
Đặc biệt, các khách hàng mua nhà Novaland trong giai đoạn này sẽ được tham dự Đêm Tiệc Tổng Kết – Kỷ niệm mừng sinh nhật 23 năm của Novaland, được tổ chức tại GEM Center 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, HCM. 

Và có cơ hội nhận được Căn Officetel trị giá 800,000,000 vnđ, Voucher mua nhà đến 500,000,000 vnđ,…

novaland-tung-bung-trien-lam-cong-bo-du-an-moi-2

 
DƯ ÁN THE PARK AVENUE - Nằm ngày mặt tiền đường 3/2, Quận 11, nằm cạnh khu căn hộ Flemington, Everich,...

Căn hộ được đánh giá là sẽ có khả năng thanh khoản cao khi ngay vị trí Quận 11 cực kỳ khan hiếm căn hộ tiêu chuẩn cao  cấp. Vị trí kết nối giao thông thuận tiện với các Quận 5, 6, 10. Khu giao thương sầm uất, cư dân hiện hữu kinh doanh buôn bán tấp nập.

- Căn hộ với quy mô 3 tầng hầm va khối đế thương mại cao 6 tầng, kết hợp giữa văn phòng, thương mại và căn hộ để ở.

- Căn hộ thiết kế diện tích vừa phải, với ưu thế tận dụng diện tích sử dụng, Dự án được khách hàng chọn lựa rất nhiều.

- The Park Avenue mới công bố nên rất còn nhiều sự chọn lựa và giá thành tốt nhất cho Khách hàng chọn làm nơi an cư cũng như đầu tư tốt nhất.

 phoi-canh-du-an-can-ho-the-park-avenue
Phối cảnh dự án The park Avenue.


Căn hộ The Park Avenue được khách hàng đánh giá là căn hộ có quy mô và thiết kế thông minh.

 

mat-bang-tang-5-can-ho-the-park-avenue


phoi-canh-du-an-can-ho-the-park-avenue

 

VIEW DỰ ÁN THE PARK AVENUE 

 
                                         

VIEW ĐÔNG BẮC

view-dong-bac-can-ho-the-park-avenue

 

VIEW ĐÔNG NAM

view-thuc-te-dong-nam-the-park-avenue

 

VIEW TÂY BẮCview-tay-bac-can-ho-the-park-avenue

 

VIEW TÂY NAMview-tay-bac-can-ho-the-park-avenue


Đăng ký tham gia Triển lãm : 0919.26.79.26

 

banmuacanho.com 

PHÒNG KINH DOANH


" Đây là Trang tư vấn thông tin về các dự án bất động sản của Tập đoàn Novaland do Chuyên viên Tư vấn BĐS Novaland – Trần Thúy Quỳnh thực hiện. Các nội dung được thể hiện trên trang do Chuyên viên này cung cấp và chịu trách nhiệm.”


hotline ban mua can ho