SÀI GÒN ROYAL RESIDENCE NƠI Ở CỦA NHỮNG VỊ ĐẲNG CẤP

Dự án Căn hộ cao cấp Sài Gòn Royal được thiết kế theo kiến trúc Pháp, nằm khép kín trên mặt tiền đường Bến Vân Đồn, giao với góc Nguyễn Trường Tộ, Quận 4.

Trước mặt dự án là con Kênh Bến Nghé, với Cầu Mống mang âm hưởng lịch sử văn hóa của Thành Phố, dọc theo trục đường Đại Lộ là Khu trung tâm thương mại tài chính sầm uất: Ngân hàng nhà nước Việt Nam, Ngân hàng Việt Nam, sở giao dịch chứng khoán Thành Phố, đi bộ vài bước sẽ là Con đường cao ốc văn phòng, đường Nguyễn Công Trứ.

saigon-royal-dang-cap

Quận 1 là trung tâm tài chính lớn nhất Thành Phố, nơi trụ sở văn phòng giao dịch của các công ty trong và ngoài nước được đặt ngay tại trục đường lớn và các tòa cao ốc lừng danh: Bitexco Financial, Sun-Wah, Sài Gòn Time Square, Habour view Tower,..
Nơi của những chuyên gia, cán bộ công nhân viên làm việc cho các công ty tầm cỡ quốc tế.
 

saigon-royal-hoan-thien-dang-cap


Vậy, Sài Gòn Royal Resident khi hoàn thiện sẽ là nơi đón các chuyên gia, công tác tại Trung tâm Thành Phố về sinh sống. Một vị trí thuận tiện một THƯƠNG HIỆU đẳng cấp được thể hiện qua nơi ở.

TẠI SAO LẠI LÀ SÀI GÒN ROYAL

 
saigon-royal-vung-buoc-thoi-gian

du-an-sai-gon-royal-quan-4

 

1 . Là dự án được phát triển bởi Thương hiệu lớn Tập Đoàn Novaland, được khách hàng biết đến với sự uy tín trong việc xây dựng đúng tiến độ và đạt  chất lượng khi bàn giao.

2 . Là một tòa căn hộ thiết kế theo kiến trúc Pháp với đầy đủ tiện ích khép kín: hồ bơi, Phòng Gym, Khu thưởng thức cafe, đặc biệt là VƯỜN THƯỢNG UYỂN đặt trên tầng 33, nơi đây có thể phóng tầm nhìn ra Con Sông Sài Gòn, toàn cảnh Thành Phố, sẽ là nơi tạo nhiều cảm hứng, nuôi dưỡng cuộc sống với sự thư thái sao một ngày làm việc.

3. Thiết kế căn hộ đa dạng với nhiều diện tích từ 53m2 - 73m2- 88m2 - 103m2 - 176m2, các căn điều có ban công đón ánh sáng và gió thông thoáng.

 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRONG 2 NGÀY EVENT:

Tặng kim cương và được hỗ trợ lãi suất khi mua đặt mua sản phẩm căn hộ và Officetel tại dự án SÀI GÒN ROYAL RESIDENCE .

Liên hệ PKD dự án: 090 222 555 6

PHÒNG KINH DOANH


" Đây là Trang tư vấn thông tin về các dự án bất động sản của Tập đoàn Novaland do Chuyên viên Tư vấn BĐS Novaland – Trần Thúy Quỳnh thực hiện. Các nội dung được thể hiện trên trang do Chuyên viên này cung cấp và chịu trách nhiệm.”


hotline ban mua can ho