SUNRISE RIVERSIDE - ĐIỂM SÁNG CỦA KHU NAM

Trong Qúy cuối năm, thị trường bất động sản vẫn đang tăng nhiệt, chủ đầu tư tung ra nhiều dự án chất lượng và nhiều chính sách hấp dẫn. Song song đó, để thu hút một lượng lớn khách hàng tham gia đầu tư thì Dự án phải được chọn ở một vị trí tiềm năng ở hiện tại và trong tương lai.

Thị trường đang sôi động nhất vẫn tập trung ở Khu Đông và Khu Nam điển hình CĐT Novaland đã có các dự án Căn Hộ RichStar Q Tân Phú, Căn Hộ The Park Avenue Q 11 . Căn Hộ RiverGate, Tuy nhiên vì Khu Nam đã tập trung một lượng cư dân hiện hữu và đồng bộ về cơ sở hạ tầng và tiện ích, khoảng cách di chuyển đến trung tâm cũng khá gần khi chỉ qua Cầu Kênh Tẻ hoặc Cầu Nguyễn Văn Cừ.

Theo thông tin về quy hoạch hạ tầng giao thông mới, để giúp cho Khu Nam được chỉnh Chu hơn, Hiện tại hạt nhân của Quận 7 vẫn là khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nên dự kiến thời gian tới sẽ mở rộng khu đô thị Hiệp Phước. Các tuyên giao thông kết nối với Khu Đông và Khu Tây ngày càng hoàn thiện, nổi bậc chính là tuyễn cao tốc Bến Lức - Long Thành ( đang triển khai, dự kiến hoàn thiện vào năm 2018).

diem-sang-sunrise-riverside

 
Chính nhờ hạ tầng phát triển sẽ kéo theo hàng loạt giá trị bất động sản gia tăng, và để đón đầu sự gia tăng, Novaland đang triển khai các dự án đã và đang hoàn thiện như Sunrise City - South - Central - North, Sunrise City View, Và đặc biệt là dự án mới - Khu Phức Hợp Căn hộ Thương Mại Sunrsie Riverside - tọa lạc trong khu Trần Thái, Nhà Bè. Với 3 mặt giáp sông, nằm cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng và tiện ích nội khu vượt trội: Công Viên, Hồ bơi hơn 2.000m2, Sân tập Golf, Tennis, BBQ,..

Đây là dự án hứa hẹn nhiều tiềm năng bởi Nhà Bè là một huyên đang từng bước để xây dưng lên Quận., với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng, các cụm khu căn hộ đồng bộ, chắc chắn sẽ hình thành nên một giá trị cộng đồng văn minh và có giá trị về kinh tế cũng như Bất Động Sản.

can-ho-sunrise

Căn hộ Sunrise Riverside với lịch thanh toán đặtc biệt chỉ 1%/ tháng đang được khách hàng quan tâm và đón nhận. Khách hàng chia sẻ: Trong thời điểm kinh tế đang phát triển, để chọn mua một căn hộ đáp ứng được một môi trường sống trong lành, tiện nghi, chủ đầu tư uy tín cộng với lịch thanh toán rất nhẹ nhàng, đây là  cơ hội cho nhưng khách hàng  có nhu cầu thật sự cũng như mua làm tài sản.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH:

Phone: 090 222 555 6
Mail: quynh.tranthithuy@novaland.com.vn.

 

PHÒNG KINH DOANH


" Đây là Trang tư vấn thông tin về các dự án bất động sản của Tập đoàn Novaland do Chuyên viên Tư vấn BĐS Novaland – Trần Thúy Quỳnh thực hiện. Các nội dung được thể hiện trên trang do Chuyên viên này cung cấp và chịu trách nhiệm.”


hotline ban mua can ho