The Park Avenue: cười mỗi ngày…

“Nếu bạn chỉ có duy nhất một nụ cười hãy dành nụ cười đó cho những người bạn yêu thương”. Đó là câu nói của Maya Angelou và cũng là phương châm sống của nhiều người. Những người yêu thương sẽ hạnh phúc biết bao nếu được nhìn thấy nụ cười của bạn. Hãy tưởng tượng mỗi buổi chiều sau một ngày làm việc vất vả bạn được quây quần bên mâm cơm gia đình, được nhìn thấy nụ cười của những người quan trọng nhất cuộc đời bạn, cùng nhau chia sẻ bao buồn vui áp lực của cuộc sống thì còn gì hạnh phúc bằng.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu căn hộ chung cư cao cấp The Park Avenue tràn ngập tiếng cười trên đường 3/2 giao với Lê Đại Hành thuộc quận 11 thành phố Hồ Chí Minh được đầu tư bởi tạp đoàn kinh doanh bất động sản Novaland.

Với thiết kế hồ bơi trên không, công viên cây xanh rợp bóng mát, nhà hàng, nhà sách, phòng tập gym-yoga cùng hàng loạt những tiện ích hấp dẫn khác, The Park Avenue sẽ mang đến những phút giây ngập tràn hạnh phúc cho triệu gia đình Việt.

 

/banmuacanho.com

PHÒNG KINH DOANH


" Đây là Trang tư vấn thông tin về các dự án bất động sản của Tập đoàn Novaland do Chuyên viên Tư vấn BĐS Novaland – Trần Thúy Quỳnh thực hiện. Các nội dung được thể hiện trên trang do Chuyên viên này cung cấp và chịu trách nhiệm.”


hotline ban mua can ho