The Park Avenue: điều đặc biệt đang chờ bạn khám phá

Cuộc đời là những chuyến đi với hành trình khám phá bao điều thú vị của cuộc sống. Tuy vậy, trải qua bao chuyến đi thì ai cũng muốn tìm cho mình một trạm dừng chân bình yên nhất. Trạm dừng chân đó không xa lạ mà chính là gia đình gia đình. Đây chính là nơi bạn được sống là chính mình, nhận được sự quan tâm vô điều kiện cùng những yêu thương ngập tràn.

Tuy vậy, không gian sống chật chội khiến bạn muốn tìm đến một căn hộ mới với những tiện nghi vượt bậc hơn ngay trung tâm thành phố.

Vậy The Park Avenue của tập đoàn Novaland trên mặt tiền rộng 140m đường 3/2 giao với Lê Đại Hành thuộc quận 11 thành phố Hồ Chí Minh chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.

Với không gian thông thoáng có công viên cây xanh bao quanh, ban công lộng gió và hồ bơi thông minh được thiết kế hiện đại trên không, The Park Avenue sẽ là sự chọn hoàn mỹ mang đến tiếng cười mỗi ngày cho gia đình bạn.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến The Park Avenue.

 

banmuacanho.com

PHÒNG KINH DOANH


" Đây là Trang tư vấn thông tin về các dự án bất động sản của Tập đoàn Novaland do Chuyên viên Tư vấn BĐS Novaland – Trần Thúy Quỳnh thực hiện. Các nội dung được thể hiện trên trang do Chuyên viên này cung cấp và chịu trách nhiệm.”


hotline ban mua can ho