The Park Avenue: mái ấm và những nụ cười

Mother Teresa đã từng nói rằng:”Mỗi lần bạn mỉm cười với một người, thì đó là một hành động của tình yêu, một món quà cho người đó và là một điều tốt đẹp” và điều này càng đáng quý hơn kh bạn đem đến nụ cười hay nhận được những nụ cười từ những người thân yêu trong gia đình.

 Còn gì hạnh phúc hơn khi cùng gia đình trải qua những thời khắc quan trọng và chia sẻ bao buồn vui của cuộc sống ngay trong mái ấm của mình.

Hãy cùng đến với căn hộ chung cư cao cấp The Park Avenue nằm trên mặt tiền đường 3/2 giao với Lê Đại Hành thuộc địa bàn quận 11 thành phố Hồ Chí Minh để cùng tìm hiểu điều đặc biệt.

Điểm khác biệt khiến  The Park Avenue của tập đoàn Novaland vượt bậc hơn hẳn so với các căn hộ chung cư khác chính là không gian sống thông thoáng và vượt trội.

Với cây xanh bao quanh căn hộ với 2 tòa nhà cao 32 tầng, The Park Avenue ra đời với mục đích đem đến một phong cách sống mới cho công dân phía Tây Thành phố và mang đến triệu nụ cười hạnh phúc cho gia đình Việt.

Hãy cùng đến với The Park Avenue để cảm nhận sự khác biệt 

 

banmuacanho.com

PHÒNG KINH DOANH


" Đây là Trang tư vấn thông tin về các dự án bất động sản của Tập đoàn Novaland do Chuyên viên Tư vấn BĐS Novaland – Trần Thúy Quỳnh thực hiện. Các nội dung được thể hiện trên trang do Chuyên viên này cung cấp và chịu trách nhiệm.”


hotline ban mua can ho