The Park Avenue: nụ cười kì diệu

Charles Chaplin  đa từng có một câu nói nổi tiếng rằng :”Bạn sẽ tìm thấy giá trị đích thực của cuộc sống, nếu như bạn nở một nụ cười”. Qủa thật tiếng cười có một sức lan tỏa kì diệu, là liều thuốc vô giá chữa lành mọi vết thương. Thật hạnh phúc biết bao nếu sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc bạn được nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của những người thân yêu trong gia đình ngay trong căn hộ tuyệt vời của mình.

Xin giới thiệu đến quý khách hàng căn hộ chung cư đẳng cấp hạng sang có tên The Park Avenue tọa lạc trên mặt tièn đường 3/2 giao với Lê Đại Hành thuộc quận 11 thành phố Hồ Chí Minh.

Được đầu tu bơit tập đoàn đầu tư và kinh doanh bất động sản Novaland với mục đích đem lại triệu nụ cười hạnh phúc cho già đình Việt tại phía Tây thành phố, The Park Avenue đang được rao bán và trở nên nóng hơn bảo giờ hết.

Nằm ở vị trí thuận lợi, tuyến đường tơ lụa của thành phố, The Park Avenue chắc chắn sẽ đem lại cho bạn và gia đình những niềm vui và tiếng cười hạnh phúc.

 

banmuacanho.com

PHÒNG KINH DOANH


" Đây là Trang tư vấn thông tin về các dự án bất động sản của Tập đoàn Novaland do Chuyên viên Tư vấn BĐS Novaland – Trần Thúy Quỳnh thực hiện. Các nội dung được thể hiện trên trang do Chuyên viên này cung cấp và chịu trách nhiệm.”


hotline ban mua can ho