The Park Avenue : rút ngắn khoảng cách

Có một câu nói rất hay rằng:”Một nụ cười là khoảng cách ngắn nhất giữa hai tâm hồn.” Qủa thật đúng như thế, nụ cười sẽ giúp chúng ta xích lại gần nhau hơn. Ngần ngại gì mà không trao đi yêu thương để được nhận lại yêu thương và điều này còn có ý nghĩa hơn đối với những người quan trọng nhất cuộc đời bạn.

Bạn nghĩ sao đến việc chọn mua một căn hộ chung cư ngay tại trung tâm thành phố với hàng loạt các tiện ích hấp dẫn làm món quà đầy ý nghĩa cho gia đình bạn một không gian sống hoàn hảo ?

Nếu bạn hứng thú với điều đó thì hãy cùng tìm hiểu căn hộ chung cư cao cấp The Park Avenue của tập đoàn đầu tư và kinh doanh bất dộng sản Novaland chúng tôi.

Được xây dựng ngay trên tuyến đường sầm uất 3/2 giao với Lê Đại Hành thuộc địa bàn quận 11, The Park Avenue được các chuyên gia bất động sản hàng đầu dự đoán sẽ trở nên nóng hơn bào giờ hết trong thời gian tới.

Đang được ráo bán với giá 2,1 tỉ đồng/căn. Nếu bạn quan tâm đến The Park Avenue hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ

 

banmuacanho.com

PHÒNG KINH DOANH


" Đây là Trang tư vấn thông tin về các dự án bất động sản của Tập đoàn Novaland do Chuyên viên Tư vấn BĐS Novaland – Trần Thúy Quỳnh thực hiện. Các nội dung được thể hiện trên trang do Chuyên viên này cung cấp và chịu trách nhiệm.”


hotline ban mua can ho