The Park Avenue: tâm tình cuộc sống

Là căn hộ duy nhất nằm trên mặt tiền đường Lê Đại Hành giao với 3/2 tại quận 11 thành phố Hồ Chí Minh , với giá bán chỉ từ 2,1 tỉ đồng và khi thanh toán 10% bạn sẽ sở hữu ngay một cung cư cao cấp với hai tòa nhà cao 32 tầng.

Với ban công hoàn toàn đón lấy ánh sáng thiên nhiên, hồ bơi mát lành nhờ dòng nước được lọc qua hệ thống lọc nước hợp vệ sinh, phòng tập yoga-gym của Califonia với trang thiết bị hiện đại cùng công viên cây xanh rợp bóng mát được chăm bón kĩ lưỡng là lựa chọn tuyệt vời cho sự sống.

Đó chính là chung cư cao cấp The Park Avenue thuộc sở hữu của tập đoàn đầu tư và kinh doanh bất động sản danh tiếng Novaland. Với những tiện nghi hàng đầu của mình, The Park Avenue sẽ đem đến cho bạn không gian sống và tận hưởng tuyệt vời.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ 24/24 và biết thêm những thông tin chi tiết và đằng kí tham quan nhà mẫu The Park Avenue.

PHÒNG KINH DOANH


" Đây là Trang tư vấn thông tin về các dự án bất động sản của Tập đoàn Novaland do Chuyên viên Tư vấn BĐS Novaland – Trần Thúy Quỳnh thực hiện. Các nội dung được thể hiện trên trang do Chuyên viên này cung cấp và chịu trách nhiệm.”


hotline ban mua can ho