The Park Avenue: tiếng cười lan tỏa

Nụ cười là biểu hiện của niềm vui, của hạnh phúc, của lan tỏa. Một nụ cười không chỉ giúp ta có thêm động lực sống mà hơn thế nữa nụ cười còn truyền thêm cản hứng cho bao người xung quanh. Tuyệt vời biết bao khi bạn trở về mái ấm thân yêu bạn được nhìn thấy nụ cười của những người thân yêu.

Với phương châm đem đến hàng triệu nụ cười cho gia đình Việt, tập đoàn đầu tư và kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam Novaland xin giới thiệu đến bạn và những người thân yêu sản phẩm căn hộ chất lượng cao tại quận 11 thành phố Hồ Chí Minh mang tên The Park Avenue.

Nằm trên mặt tiền rộng 140 m đường 3/2 giao với Lê Đại Hành, The Park Avenue  được thiết kế thông minh gồm hai tòa nhà cao 32 tầng với hàng loạt những tính năng hiện đại.

Nếu bạn muốn tham quan nhà mẫu, báo thông tin bảng giá cùng hàng loạt những thông tin cập nhật khác của The Park Avenue hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn 24/24.

banmuacanho.com

PHÒNG KINH DOANH


" Đây là Trang tư vấn thông tin về các dự án bất động sản của Tập đoàn Novaland do Chuyên viên Tư vấn BĐS Novaland – Trần Thúy Quỳnh thực hiện. Các nội dung được thể hiện trên trang do Chuyên viên này cung cấp và chịu trách nhiệm.”


hotline ban mua can ho