THỊ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VẪN DÀNH CHO KHU NAM

Thị trường bất động sản trong tháng 10/2015 ít biến động. Lượng giao dịch có mức tăng trưởng so với năm 2014 cùng kỳ. Nhìn chung giá nhà vẫn đang triển khai đúng và chào bán tăng dần.

Theo dự báo, thị trường bất động sản TPHCM trong giai đoạn cuối năm sẽ vẫn còn tiếp tục và tập trung vào  Khu Nam Thành Phố.

Nhiều Chủ đầu tư đã dồn lực tập trung vào thị phần khu Nam, rải đều các vị trí, và mới đây nhất, sau kết quả chào bán thành công của dự án Sunrise City 3 khu South - Central - North, và dự án đang triển khai là Sunrise City View. Tập Đoàn Novaland đã triển khai và chào bán khu căn hộ cao cấp quy mô hơn 2.000 căn hộ. Khu Nam có những đặc trưng riêng về bất động sản, không nhất thiết phải nhấn mạnh vào hạ tầng, giao thông, mà có thể thấy, nhu cầu mua bán sở hữu bất động sản của Khu Nam đang hướng đến tiêu chí: Chất lượng, Tiện ích, giá trị sống. Dự án nổi bậc của Tập Đoàn Novaland như Sunrise City, Sunrise City View và mới nhất là Sunrise Riverside, tiện ích chất lượng là yếu tố hàng đầu mà Chủ đầu tư đang hướng đến.

Thừa hưởng sự mở rộng và phát triển của Khu Nam với những khu đô thị hay cụm dân cư đồng bộ, một môi trường sống trong lành, sông nước. Nơi mà giáp ranh với Biển Cần Gio, bao bọc bởi những con sông lớn của Thành Phố. Khu Nam là biểu tượng của sự mát mẻ, trong lành và thanh bình.

Tuy nhiên cũng rất ít dự án được sở hữu vị trí đẹp như thế. Có thể nói Sunrise Riverside là một trong số ít dự án cao cấp được nằm trong khu khép kín và được bao bọc bởi con sông rộng lớn theo dòng đổ ra Sông Sài Gòn.

 

banmuacanho.com

PHÒNG KINH DOANH


" Đây là Trang tư vấn thông tin về các dự án bất động sản của Tập đoàn Novaland do Chuyên viên Tư vấn BĐS Novaland – Trần Thúy Quỳnh thực hiện. Các nội dung được thể hiện trên trang do Chuyên viên này cung cấp và chịu trách nhiệm.”


hotline ban mua can ho